MENU
Giỏ hàng (0)

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG HCM TẠI QUẬN 1 VÀ QUẬN 3
Nhận thanh toán bằng các loại thẻ VISA, MASTER, ATM không mất phí trên hệ thống cửa hàng YeLi.

Dịch vụ liên kết - Spa, bảo dưỡng, sửa chữa túi hàng hiệu tại The Lazarus

Rất nhiều khách YeLi hay hỏi dịch vụ spa, chăm sóc túi hàng hiệu, vệ sinh giày dép, dán đế… Và trước đây khách cũng gửi YeLi đem đi spa rất nhiều (từ túi mua store đến túi mua YeLi).
Giờ thì không cần tìm kiếm đâu xa, YeLi giới thiệu đến nhà mình dịch vụ chăm sóc hàng hiệu UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAO CẤP: The Lazarus

 

https://www.facebook.com/thelazarus39
_______________
𝐓𝐇𝐄 𝐋𝐀𝐙𝐀𝐑𝐔𝐒
𝐀𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 𝟖𝟓𝐁 𝐂𝐚𝐨 𝐓𝐡𝐚̆́𝐧𝐠, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟑, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟑, 𝐓𝐩. 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟎𝟗𝟑𝟑.𝟑𝟗𝟑.𝟑𝟗𝟖

***
𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐚𝐳𝐚𝐫𝐮𝐬 - tên gọi lấy cảm hứng từ câu chuyện về vị thánh 𝑳𝒂𝒅𝒂𝒓𝒐̂ (còn được gọi là Lazarus) - một người bạn của Chúa Giêsu, từng được Chúa Giêsu đã làm phép lạ hồi sinh.
𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐚𝐳𝐚𝐫𝐮𝐬 muốn mượn câu chuyện này của ngài để nói về sự hồi sinh kỳ diệu của những món đồ đã gắn bó với Quý khách. Không chỉ là những món đồ hiệu đắt tiền hay mang tính thời trang, đối với 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐚𝐳𝐚𝐫𝐮𝐬 những sản phẩm mà bạn gửi đến còn gắn liền với những giá trị cảm xúc, kỷ niệm hay là một món quà đáng trân trọng mà bạn nhận được. Vì thế, 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐚𝐳𝐚𝐫𝐮𝐬 tin rằng mỗi món đồ đều xứng đáng được trân trọng, chăm sóc kỹ càng, được nâng niu bằng dịch vụ tốt nhất.
Ngoài ra, xu hướng thời trang bền vững, có trách nhiệm với môi trường đang ngày càng phổ biến, được yêu chuộng. Tái sử dụng, kéo dài giá trị vòng đời của một sản phẩm cũng là bạn đang giúp giảm tỉ lệ ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tiền bạc,...
𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐚𝐳𝐚𝐫𝐮𝐬 đã và đang là nơi tốt nhất để khách hàng có thể trao gửi, gìn giữ và chăm sóc các món đồ hiệu giá trị. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy, hiểu sản phẩm và luôn gắn liền tinh thần trách nhiệm trong từng công đoạn.